Điều Khoản Dịch Vụ

Dưới đây là những điều khoản sử dụng dịch vụ được áp dụng cho toàn bộ người dùng tương tác với hệ thống LEARNS bao gồm học viên, giảng viên và các đối tác.

Khi đăng ký tham gia trên LEARNS, bao gồm việc đăng ký là học viên, giảng viên, cộng tác viên (CTV), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra dưới đây trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và LEARNS có quyền không không thông báo đến từng người, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

 

A. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản LEARNS, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

 • Họ tên
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại di động

Sau khi đăng ký tài khoản LEARNS, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu sử dụng trong hệ thống LEARNS. Nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, LEARNS sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không bán, trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, LEARNS buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

LEARNS có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Học viên khi tham gia khóa học trên LEARNS có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên LEARNS và Giảng viên hỗ trợ.

Ngoài ra, mỗi khóa học trên LEARNS đều có 1 Group Thảo luận riêng cho theo từng chủ đề hoặc môn học để tất cả các học viên học khoá học đó đều có thể tham gia trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống LEARNS.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của LEARNS ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của LEARNS.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống LEARNS dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của LEARNS (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức CTV)
 • Mạo danh LEARNS ảnh hưởng đến uy tín của LEARNS, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ LEARNS hoặc các biến thể tương đương)
 • Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, LEARNS có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Điều khoản về học phí

a) Hoàn trả tiền thừa: Tiền thanh toán thừa cho khóa học được đăng ký sẽ được hoàn tiền trực tiếp cho học viên qua chuyển khoản.

b) Hoàn trả học phí:

LEARNS luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức khoa học công nghệ hữu ích thông qua các khóa học chất lượng trên LEARNS.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: support@learns.vn

Điều kiện hoàn học phí:

 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán khoá học
 • Học chưa quá 30% số bài học

 

B. ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN (CTV)

Điều 6. Quy định về việc phân phối khóa học

 • Chính sách và cơ chế dành cho CTV được cập nhật tại đây https://learns.vn/affiliate-area/
 • Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate.
 • Không được mạo danh LEARNS để truyền thông khóa học gây hiểu nhầm cho học viên (không dùng LEARNS hoặc các từ tương đương trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)
 • Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến LEARNS, LEARNS.VN
 • Đối tác khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gửi thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng)
 • Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất.
 • LEARNS có quyền thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và LEARNS mà không cần báo trước cho đối tác.

 

C. ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

Điều 7. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

LEARNS có quyền thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và LEARNS mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới support@learns.vn khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc điều chỉnh mức giá trong phần Cài đặt khóa học.

LEARNS có quyền trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline (được LEARNS công bố công khai) nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và LEARNS. Đối tác gửi email thông báo tớisupport@learns.vn khi không muốn trao tặng khóa học.

Điều 8. Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên.

 • Giảng viên có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên
 • Giảng viên có trách nhiệm hoàn tiền cho học viên trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện trong Điều 5 nếu Giảng viên là người bán và tự thu tiền học viên.

 

D. THANH TOÁN

Điều 9. Thanh toán hoa hồng, thưởng và thuế thu nhập

Đối tác của LEARNS sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của LEARNS với Đối Tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình CTV và Hợp tác giảng viên .

a) Kế hoạch thanh toán

– Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu khoản tiền này thấp hơn 200,000đ thì chúng tôi sẽ tạm hoãn lại số tiền này cho đến khi con số này vượt qua 200,000đ. (đối với CTV, và 1,000,000đ đối với Giảng viên)

– CTV cần hoàn tất hợp đồng trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên

b) Thưởng Affiliate (thưởng Top CTV, thưởng theo chiến dịch)

Nhằm khuyến khích đối tác Affiliate hoạt động tích cực, LEARNS có các cuộc đua Top CTV nhằm trao giải cho những người có kết quả tốt nhất. Phần thưởng này nếu là tiền sẽ được coi là một phần doanh thu của đối tác Affiliate và sẽ được cộng vào doanh thu của CTV, do đó sẽ được tính Thuế thu nhập như điều c.

c) Thuế thu nhập

LEARNS sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước.

 

E. HỦY THỎA THUẬN

Điều 10. Hủy thoả thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại LEARNS.vn mà không cần thông báo trước.

* LEARNS có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Learns.vn.

LEARNS mang đến cho học viên tri thức công nghệ cập nhật mới nhất, và áp dụng ngay được vào công việc thực tiễn.

LEARNS định vị trở thành sàn đào tạo công nghệ online hàng đầu thông qua chất lượng giảng dạy vượt trội từ những giảng viên chuyên gia đầu ngành.

LEARNS - Sản phẩm của VINSYS Vietnam

Liên Hệ

 • 0984 230 781 - 0989 522 189
 • VINSYS JSC, 7th Floor - Sannam Building, 78 Duy Tan Street, Cau Giay, Hanoi, Vietnam
 • 8:00 - 22:00 hàng ngày
 • contact@learns.vn
 • Hotline 0989 746 790
 • Website: learns.vn
top
2020 © Learns.vn.

Login

 • Họ tên (bắt buộc)

  Họ tên

 • Địa chỉ

  Địa chỉ

 • Tóm tắt thông tin

  Tóm tắt thông tin

 • Facebook

  Facebook profile link

 • Twitter

  Twitter profile link

 • Chuyên môn

  Kỹ năng chuyên môn

 • Register


Create an Account Back to login/register